Tuệ Minh Plastic chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ nhựa

Lời đầu tiên xin gửi tới Qúy công ty lời sức khỏe và thành công.
Công ty Cổ phần nhựa Tuệ Minh là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm từ plastic như: pallet nhựa, nhựa công nghiệp, thùng rác công nghiệp, linh phụ kiện nhựa danh cho xe máy…
Đặc biệt là trong sản xuất PALLET NHỰA. Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Qúy Công ty thư ngỏ này với mong muốn Qúy công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.
Nhằm hướng tới phục vụ nhu cầu cho khách hàng được tốt nhất, hiện nay chúng tôi đã trang bị máy 2800T với công nghệ ép phun hiện đại. Cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có tài nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ép nhựa. Vậy nên, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng. Chúng tôi làm việc với phương châm: “ Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi” Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt là giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tín của chúng tôi. Có thể kể đến một số khách hàng thường xuyên của chúng tôi như:
Ngành sản xuất và lắp ráp xe máy: Công ty Cổ phần HyoSung Việt Nam, Công ty chế tạo xe máy Lifan – Việt Nam, Công ty cổ phần ô tô, xe máy, xe điện Victoria…
Ngành sản xuất và lắp ráp xe điện: Công ty TNHH Công Thương Đông Minh, Công ty cổ phần Myoko Việt Nam …

Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thị trường ép nhựa. Tuệ Minh Plastic tự tin mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Khi Qúy công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ:
Website: http://nhuatueminh.com/
Facebook: Tuệ Minh Plastic
Tel: 0857476866 – 0966392719
Chân thành cảm ơn Qúy công ty đã quan tâm đến thư gỏ này! Trân trọng kính chào!


c5bd7269467cb822e16d.jpg
 
Top