thiết kế, thi công làm biển quảng cáo tại hai bà trưng - hà nội

làm biển quảng cáo tại hai bà trưng - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, bí ẩn việt đã đào tạo nên đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Bên cạnh đó là các trang thiết bị hiện đại có khả năng thi công các loại công trình cao cấp và phức tạp. Từ đó mở rộng thêm nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường. Các công trình do công ty đã và đang thi công đều đạt chất lượng kỹ thuật cao, hoàn thành đúng tiến độ, được chủ đầu tư đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn cho nhiều công trình quan trọng.
Công ty bí ẩn việt là nhà cung cấp, lắp đặt, thi công các sản phẩm quảng cáo hàng đầu tại miền Bắc. Công ty làm biển quảng cáo này là đối tác của các tập đoàn, công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp, siêu thị lớn như: Pepsi, USG boral,…

Ngoài in ấn quảng cáo, bí ẩn việt còn cung cấp các chữ đèn led, chữ đồng, inox, mica quảng cáo, thi công ốp ALU công trình, in áp phích, băn rôn, danh thiếp, thiệp cưới,….
Công Ty Làm Biển Quảng Cáo Hà Nội Phát chuyên thi công lắp đặt làm các loại biển hiệu quảng cáo uy tín chất lượng và giá rẻ nhất. In phun quảng cáo băng rôn khổ lớn cho các đơn vị trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên kỹ thuật cao. làm biển quảng cáo tại hai bà trưng Được đào tạo ở nước ngoài và trong nước. Có tay nghề vững chắc và kiến thức chuyên môn giỏi, đội ngũ lãnh đạo uy tín. Với lĩnh vực ngành nghề chủ đạo là làm biển quảng cáo các loại. Hàng năm công ty đã đưa ra hàng nghìn biển quảng cáo các loại cho các đơn vị và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Các Dịch Vụ Hà Nội Phát Quận Hai Bà Trưng Chuyên Cung Cấp:
  • Thiết kế, thi công lắp đặt biển Aluminum, biển bạt, biển hộp đèn, biển đèn Led,biển chữ nổi 3D, thi công trọn gói các gian hàng triển lãm.
  • Phân phối các linh kiện biển Led, biển điện tử, biển hộp đèn siêu mỏng, hút nổi với giá gốc
  • In phun khổ lớn, cắt chữ vi tính, in đề can pp…. giá gốc.
Công ty bí ẩn việt là công ty chuyên làm biển quảng cáo quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên kỹ thuật cao được đào tạo ở nước ngoài và trong nước có tay nghề vững chắc và kiến thức chuyên môn giỏi, đội ngũ lãnh đạo uy tín. Công ty bí ẩn việt đã có thương hiệu lớn trên thị trường.

Với lĩnh vực ngành nghề chủ đạo là làm biển quảng cáo
làm biển quảng cáo tại hà đông các loại. làm biển quảng cáo tại hai bà trưng Hàng năm công ty đã đưa ra hàng nghìn biển quảng cáo các loại cho các đơn vị và doanh nghiệp trên toàn quốc. bí ẩn việt luôn quyết tâm tạo ra những mẫu biển quảng cáo mới đẹp hơn trên nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 
Top