The Origami - Căn hộ S10 tại Vinhomes quận 9

Đầu tư căn hộ Origami S10 Vinhomes quận 9

The Origami là phân khu cao tầng thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, căn hộ Zen S10 là một tòa tháp đặt biệt thuộc phân khu, song do đó tòa tháp này có cho mình nhiều ưu điểm nổi bật, khiến dự án tạo sức hút to lớn đối với các quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ để ở hoặc đầu tư.
Trong thời gian 3 tháng vừa qua, The Origami đã cùngvới phân khu nhà phố The Manhattan Glory Vinhomes gây sốt trên thị trường với những chính sách ưu đãi cực khủng.
So với phương thức thanh toán The Origami thông thường, thì phương thức thanh toán của The Origami Zen S10 lại sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn, giúp quý khách hàng có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai.

Quý khách chỉ cần đặt cọc 50 triệu, sau đó sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% trong vòng 24 tháng mà không có bất kỳ một khoản lãi xuất nào. Điều đó đồng nghĩa, quý khách sẽ chỉ cần bỏ vốn tự có khoản 30% tổng giá trị căn hộ: Lúc ký hợp đồng mua bán 25% và lúc nhận sổ hồng 5%.

Tính chung cho giá bán của các căn hộ tại The Origami, thì quý khách sẽ chỉ cần bỏ ra 250 triệu đã có thể sở hữu một căn hộ tại đây. Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội nhận voucher Vinfast lên đến 70 triệu đồng, có nghĩa quý khách chỉ cần mất 180 triệu đồng để mua căn hộ The Origami mà thôi.
Nếu quý khách chưa có nhu cầu ở, mua căn hộ để đầu tư cho thuê, thì với thị trường cho thuê bất động sản hiện nay, các căn hộ có phân khúc cao cấp như The Origami Vinhomes sẽ có giá cho thuê giao động từ 6 triệu đồng căn/tháng. Suy ra, trong 2 năm quý khách đã thu về 164 triệu. Vừa sở hữu căn hộ The Origami, vừa thu về lợi nhuận 164 triệu, 1 voucher xe Vinfast, mà tổng vốn ban đầu bỏ ra chỉ 250 triệu.
Đây là lựa chọn đầu tư hấp dẫn mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ phải không nào?
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
5,408
Bài viết
5,630
Thành viên
365
Thành viên mới nhất
codien24h
Top