Tại sao liveshow Chỉ là thương vậy thôi lại hot như vậy

minhhuyen091

New member
Những ngày qua, giới mộ nhạc tại Đà Nẵng trở nên sôi động hẳn nhờ tin đêm liveshow “Chỉ là Thương vậy thôi” sắp được tổ chức.

Hỏi ”Đêm Liveshow “Chỉ là thương vậy thôi” có gì đặc biệt mà khiến khán giả tại Đà Nẵng mong đợi như vậy?

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.linkedin.com/showcase/chi-la-thuong-vay-thoi

“Chỉ là thương vậy thôi” là liveshow thứ tư của chuỗi liveshow “Chỉ là… vậy thôi”. Với bốn chủ đề TA, MƠ, YÊU, THƯƠNG. Để nói lên cái tôi và những tình cảm đặc sắc của mỗi người trong cuộc đời.

Mỗi đêm nhạc là một màu sắc riêng với truyền tải nôi dung khác biệt. Nhưng xuyên suốt vào đó khi kết nối lại với nhau sẽ hiện ra một bức tranh tổng quát, mang màu sắc đặc trưng với ý niệm về tình yêu, cuộc sống, con người.[IMG]

Hình 1: Sân khấu đầy ấn tượng trong liveshow “Chỉ là Yêu vậy thôi”

Không chỉ thế, đó còn là chỉnh chu, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Từng góc quay, cho đến việc bố trí dàn âm thanh, ánh sáng đều được tính toán một cách chi tiết để có được những hiệu ứng tuyệt vời nhất. Chưa kể đến là sự góp mặt của MC Tùng Leo, với biệt tài dẫn dắt câu chuyện cùng chất giọng truyền cảm, mỗi lời anh nói ra đều khéo léo lồng vào đó những cảm xúc, nỗi tâm tình không chỉ của riêng nghệ sĩ mà còn của khán giả nghe nhạc.

Một mình nghệ sĩ thì cũng không thể nào đẩy hết được 100% cảm xúc của bài hát nếu không có đội hỗ trợ là ban nhạc và nhóm bè. Với sự hiện diện của nhóm bè Cadilac – nhóm bè nổi tiếng mà các ca sĩ nổi tiếng luôn muốn được hỗ trợ bên rìa sân khấu. Tuy chỉ là nền nhưng lại cực kỳ quan trọng.

Chưa kể đó là sự đồng lòng, tháo vát của đội ngũ HITO với những con người chất lượng, chỉnh chu làm việc trên mọi điều kiện áp lực.


[IMG]

Hình 2: MC Tùng Leo với những câu nói đầy cảm xúc

Những điều này đã tạo nên sự thành công cho 3 liveshow TA – MƠ – YÊU trước đó. Thành công nối tiếp thành công, chính vì thế, khán giản có cơ sở để mong chờ vào sự trở lại của liveshow cuối cùng trong chuỗi hành trình “Chỉ là TA MƠ YÊU THƯƠNG vậy thôi”.

Hãy cùng đón chờ đêm nhạc cuối cùng trong chuỗi liveshow đầy cảm xúc này nhé.

Xem thêm thông tin về liveshow “Chỉ là Thương vậy thôi” tại (Concert cltvt) : https://chilathuongvaythoi.wixsite.com/trang-chu
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Bài mới nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
7,060
Bài viết
7,294
Thành viên
427
Thành viên mới nhất
hoangminhtam191180
Top