Những đêm nhạc tràn đầy xúc cảm của Hito

dainamphuc12

New member
Những đêm nhạc trữ tình “Chỉ là... vậy thôi” của Công ty Hito Entertainment đã cho chúng ta thấy sự ngọt ngào, sâu lắng, da diết và cháy bỏng. Đó là những xúc cảm mà các ca sĩ khách mời đem lại cho khán giả trong liveshow của Hito. Đây được xem là chuỗi chương trình âm nhạc mới, nhẹ nhàng và sâu lắng, mang hơi hướng tự sự, trữ tình mà Hito muốn đem đến như một món quà thay lời cảm ơn sâu sắc đến quý khán giả đã đồng hành cùng Hito trong thời gian qua.
Hinh 1: Nhung dem nhac tran day xuc cam va ngot ngao cua Hito​Trước đó, chuỗi chương trình âm nhạc “Chỉ là… vậy thôi” của Hito đã tổ chức thành công rực rỡ ở 3 số Ta, Mơ, Yêu. Mỗi số của Hito lại mang một màu sắc và chủ đề khác nhau. Sau sắc xanh lam tươi tắn của "Ta", sắc trắng ngà ảo mộng của "Mơ", màu đỏ nồng cháy của "Yêu", chúng ta sẽ trở về với sự trầm mặc, dịu êm từ sắc tím của "Thương". Các sắc màu được lựa chọn tựa như quá trình trưởng thành, trải qua vô số những hạnh ngộ và trải nghiệm của đời người.Không chú trọng sự hào nhoáng, xa hoa, âm nhạc của Hito luôn mang khán giả quay trở về những thứ xưa cũ, những hoài niệm và thân thương. Đây chính là lời tự sự, là tiếng lòng của mỗi người đã cất sâu trong tim nhưng lại được Hito khéo léo chuyển tải thông qua âm nhạc.
Quang Dung chay het minh cung khan gia trong dem nhac “Chi la yeu vay thoi”​Ngày 15/5, concert “Chỉ là Thương vậy thôi” sẽ diễn ra tại khách sạn Novotel Đà Nẵng. Không còn xa lạ với khán giả yêu âm nhạc trữ tình, Hito Entertainment (Hito Enter) được biết đến bởi rất nhiều show diễn thành công của mình. Hito đã xây dựng được chỗ đứng trong lòng quý khán giả yêu âm nhạc thông qua sự trau chuốt và chỉn chu trong từng sản phẩm âm nhạc.Đêm nhạc “Chỉ là Thương vậy thôi” của Hito sẽ là dấu chấm đầy ngọt ngào giúp truyền tải thông điệp một cách đầy đủ nhất của concert “Chỉ là… vậy thôi”. Đây sẽ là lời tri ân của Hito gửi đến quý khán giả yêu âm nhạc đã đồng hành cùng Hito trong thời gian qua.

(Xem thêm thông tin về đêm nhạc Chỉ là thương vậy thôi (cltvt) tại các trang web chính thức của Hito)
 

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
8,553
Bài viết
8,805
Thành viên
466
Thành viên mới nhất
ku11bet
Top