Lớp Trực Tuyến Bồi Dưỡng Kế Toán-Kế Toán Trưởng

truongdhc

New member
Kế toán đã và đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm bởi tầm quan trọng của nó đối với các đơn vị đang hoạt động. Kế toán phân chia thành nhiều lĩnh vực như: kế toán doanh nghiệp, kế toán ngân hàng, kế toán hành chính sự nghiệp… Mỗi lĩnh vực kế toán sẽ có một đặc trưng riêng.
online KE TOAN KE TOAN TRUONG.jpg
Trong đó, Kế toán HCSN là kế toán chấp hành ngân sách nhà nước tại những đơn vị HCSN (ví dụ trường học, bệnh viện, ủy ban,...), là phương tiện điều hành và quản lý các hoạt động KT-TC của đơn vị hành chính.

Không giống với các lĩnh vực khác, phương pháp hạch toán kế toán HCSN đơn giản hơn, các nghiệp vụ KT xuất hiện ít hơn, nhưng chứng từ căn cứ để hạch toán thì phức tạp hơn và đòi hỏi sự chuẩn xác, có tính thẩm mỹ cao.

Nhằm trợ giúp các cán bộ đang hoặc sẽ hoạt động tại bộ phận kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, cùng các bạn SV các cấp, học sinh tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông, các thành phần lao động xã hội cần có nghiệp vụ kế toán, trường CĐ Duyên Hải thông báo mở khóa đào tạo online bồi dưỡng kế toán hành chính sự nghiệp.

Thời gian học linh động thuận tiện cho mọi đối tượng đang đi học, đang đi làm….

Để đăng ký vui lòng liên hệ:

=> Hotline : 0938601982
=> Hộp Thư:truongpn@duyenhai.edu.vn

Xem thêm: http://duyenhai.edu.vn/chung-chi-ke-toan.html
 
Top