làm biển quảng cáo tại hai bà trưng chuyên nghiệp- uy tín- giá tốt

làm biển quảng cáo tại hai bà trưng - Vừa qua, theo yêu cầu của khách hàng công ty chúng tôi đã thi công biển quảng cáo tại địa chỉ số 50 Lê Ngọc Hân – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Với đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng một biển hiệu quảng cáo đẹp, thẩm mỹ với mức giá cả hết sức cạnh tranh.

Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng làm biển quảng cáo tại đống đa chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, làm biển quảng cáo tại hai bà trưng hộp đèn. In kỹ thuật số trên biển bạt Hiflex bằng mực solvent (thường gọi là mực dầu) cho hình ảnh đẹp, mịn và lâu phai.

Chất liệu bạt hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo…
Làm biển bạt tại Đống Đa

Biển bạt Hiflex UMO, biển bạt Hiflex OJET là 2 dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay
In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Thường được sử dụng để in các sản phẩm như:
  • Bảng hiệu (hộp đèn)
  • Bảng nội quy
  • Bangrol khai trương
  • Pano
  • Mặt dựng
  • Banner (gắn standee)
  • Tranh ảnh
Với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ dàng, in trên chất liệu hiflex thường được xem là phương pháp tối ưu khi in ấn
Làm biển quảng quảng cáo tại Hai Bà Trưng , Hà Nội .
Làm biển bạt tại Đống Đa

Làm biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng là dịch vụ làm biển quảng cáo tại hà nội của công ty việt phát. Việt Phát đã thi công rất nhiều công trình biển quảng cáo tại Hai Bà Trưng như biển tòa nhà , biển cửa hàng , biển nhà hàng … với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo , làm biển quảng cáo tại đống đa chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm biển quảng cáo sẽ giúp bạn đưa ra thiết kế bù hợp và hạn chế phát sinh thêm chi phí .

Làm biển tại Hai bà trưng bạn nên chọn những loại biển phù hợp?

tại khu vực Hai Bà Trưng có rất làm biển quảng cáo tại hai bà trưng nhiều thiết kế biển quảng cáo đẹp , và khu vực này là vư vực trung tâm của hà nội , nên các của hàng thường lựa chọn những loại biển có đèn để có thể nổi bật hơn về đêm , và đặc biển của biển quảng cáo phải ghi rõ tên , địa chỉ để khách hàng dễ tìm kiếm . một số loại biển quảng cáo hiện nay được ưa chuộm :
Làm biển bạt tại Đống Đa

Biển quảng cáo chữ nổi có đèn.
Biển quảng cáo chữ nổi không đèn.
Biển Alu chữ mica.
Biển led ma trận, led cắm, led mà hình.
Biển hộp đèn 3M in UV.
Tranh điện nắp bật, chân kính, hít nam trâm.
Biển bạt hifex
Biển đồng, inox, biển phòng ban…
Vậy đơn vị nào thiết kế thi công biển quảng cáo uy tín
Làm biển bạt tại Đống Đa

Quảng cáo bí ẩn việt là đơn vị thiết kế - thi công biển quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại Hà Nội , đến với việt phát bạn sẽ được hưởng những dịch vụ làm biển quảng cáo tại đống đa tốt nhất làm biển quảng cáo tại hai bà trưng , tư vất nhiệt tình ,giá cả hợp lý .
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,742
Bài viết
2,871
Thành viên
270
Thành viên mới nhất
phunghanh91
Top