Hơn 30% ca triệt lông nách vĩnh viễn thất bại

anvybui613

Member
Nhắc đến triệt lông vĩnh viễn, lựa chọn đầu tiên của phái đẹp là Triệt lông nách vĩnh viễn. Tuy nhiên, triệt lông nách vĩnh viễn lại không hề dễ như vẫn tưởng.

1. Triệt lông nách vĩnh viễn rất dễ thật bại

Tỷ lệ thất bại lên đến hơn 30%, thậm chí còn cao hơn cả triệt bikini vĩnh viễn. Điều này khiến rất nhiều chị em bất ngờ và không khỏi lo ngại. Tại sao triệt lông nách vĩnh viễn lại dễ thất bạn? Nguyên nhân được các chuyên gia chỉ ra như sau:

- Lông nách có kết cấu cứng hơn các sợi lông ở vùng khác, gốc lông nằm sâu hơn.
- Vùng da nách có cấu trúc không ổn định, thường co giãn khó kiểm soát, không bám vào khung xương, không thuận tiện cho điều chỉnh máy triệt lông vĩnh viễn.
- Thói quen tự tẩy lông nách, nhổ lông nách gần như hằng ngày từ rất sớm, khiến vùng da này bị tổn thương, cũng như các sợi lông trở nên cứng đầu, khó điều trị triệt lông vĩnh viễn hơn.

Triệt lông nách


2. Những điều kiện tiên quyết để triệt lông nách vĩnh viễn thành công

• Bảo vệ da vùng nách ngay từ khi có dự định: Ít nhất 1 tháng trước khi bạn quyết định thực hiện triệt lông nách vĩnh viễn, hãy nhớ dành thời gian bảo vệ, chăm sóc vùng da này đủ các bước: Làm sạch, tẩy da chết, dưỡng ẩm, sử dụng triệt lông tại nhà bằng nhíp hoặc dao, không nên dùng kem tẩy lông.

Tẩy lông nách


• Lựa chọn công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn tốt nhất: Đây là điều quan trọng nhất mà ai cũng biết, nhưng lại nhiều người mắ sai lầm chỉ vì…ham rẻ. Chính vì triệt lông nách vĩnh viễn nghe tưởng như đơn giản nên nhiều chị em chủ quan trong việc lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Hãy nghiễm túc và có trách nhiệm với làn da của mình nhé các bạn.

trị lông chân


• Ai sẽ là người triệt lông nách vĩnh viễn cho bạn: Hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn được một trị liệu viên ưng ý của một địa chỉ spa tin cậy – là người có kinh nghiệm và kỹ năng, tốt nhất hãy để những người đi trước đã thành công offer cho bạn.

Gợi ý dành cho bạn: Hiện nay, tại Việt Nam, công nghệ triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất về độ an toàn, tính hiệu quả cũng như sự cập nhật nhiều tính năng mới là Triệt lông vĩnh viễn New E-light. Khá hiếm cơ sở spa “dám” đưa công nghệ Triệt lông vĩnh viễn này về đầu tư, trong số đó có hệ thống Saigon Smile Spa của Diva Mỹ Linh và ca sỹ Lưu Hương Giang đồng sở hữu.
 

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
5,490
Bài viết
5,716
Thành viên
367
Thành viên mới nhất
akai12
Top