Hải Đăng - địa chỉ chuyên thay vỏ laptop uy tín

huyluu01

New member
sua vo laptop chính hãng nơi nào lấy ngay, đáng tin cậy là thắc mắc của đa số người. nhu cầu làm việc online cao, di chuyển nhiều, cường độ việc làm lớn để cho chiếc laptop của bạn bị bong trầy xước, sứt mẻ vỏ, trầy chân ốc. Trong tình huống này, “làm mới” chiếc vỏ máy tính là 1 trong điều rất cần thiết và tiết kiệm ngân sách.
Lúc nào cần thay vỏ laptop?
Vỏ máy tính xách tay bảo phủ những phần tử linh phụ kiện quan trọng nhất của máy tính xách tay bao gồm: bo mạch chủ, các vi giải quyết, screen, bàn phím, chuột cảm biến. Khi chiếc vỏ bên ngoài bị hỏng, bị vỡ mà chúng ta không thay thế sửa chữa, hoàn toàn có thể tác động trực tiếp đến những linh kiện phía bên trong và rất có thể dẫn đến các nguy cơ sau đây:
- Vỏ máy tính xách tay bị móp méo do va chạm gây chèn ép tới những bộ phận linh kiện bên trong, khiến chúng không thể vận động bình thường được. còn nếu không kịp thời thay thế, các bộ phận khi bị đè ép quá sẽ khiến chúng bị hỏng hóc, thậm chí còn tạm dừng hoạt động.
- Vỏ máy tính xách tay bị nứt vỡ do rơi đập, khiến những bộ phận phía bên trong máy không được đảm bảo và chịu ảnh hưởng tác động của độ ẩm, độ ẩm. điều này rất có thể làm cho máy vi tính laptop của bạn xuống cấp trầm trọng một cách nhanh chóng & hỏng rất nặng.

- Vỏ máy tính xách tay bị gãy bản lề, làm cho việc gấp mở máy gặp gian khổ hoặc không hề gấp hay mở máy.
Tác dụng của việc thay vỏ máy tính
tiết kiệm ngân sách và chi phí thay vì phải mua laptop mới
Vỏ máy tính mới cho độ bền cứng, chắc có thể giúp máy vi tính của bạn chuyển động trong một ĐK rất tốt
không nên tiếp xúc trực tiếp những linh phụ kiện bên trong với môi trường thiên nhiên bên ngoài do chiếc vỏ cũ bị vỡ
Chiếc máy tính xách tay của các bạn sẽ trông mới hơn & bạn có hứng thú hơn để sử dụng trong những việc & học tập
+++++++++++ Có thể bạn quan tâm: thay bản lề laptop
Thay vỏ máy tính những loại tốt lấy ngay - đáng tin cậy
Hải Đăng là 1 trong trọng tâm mũi nhọn tiên phong về các dịch vụ thay thế sửa chữa máy tính xách tay đáng tin cậy, cung ứng các linh kiện chính hãng với mức giá cả đối đầu và cạnh tranh trên Thị Trường và ngày càng được quý khách hàng lòng tin và chào đón. trung tâm đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tay nghề với hệ thống lớn. trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay từ thay vỏ máy tính đến sửa chữa thay thế những linh kiện bên trong như: nâng cấp RAM, tăng cấp CPU, nâng cấp ổ cứng SSD, bàn phím, bản lề, quạt tản nhiệt,...
 

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
5,409
Bài viết
5,631
Thành viên
365
Thành viên mới nhất
codien24h
Top