Giảm giá cực sốc trụ barie inox sự kiện Poliva toàn quốc - Poliva.vn

Bạn muốn lắp đặt những vật dụng phân làn, tạo lối đi thuận tiện, linh hoạt? Bạn muốn sự kiện của mình diễn ra quy củ, chuyên nghiệp hơn? Hãy lắp đặt ngay những loại cột chắn inox cao cấp, bền bỉ và sáng bóng, tạo không gian sang trọng hơn.
Cột chắn inox dùng ở sân bay
Cột chắn inox sân bay thường dùng loại cột chắn inox dây căng dài 1,8m, 3m hoặc 5m. Ngoài ra có thể dùng cột chắn inox có biển báo nhằm hướng dẫn du khách đến các khu vực làm thủ tục bay nhanh chóng hơn. Thân cột chắn được làm từ inox cao cấp, bền bỉ và sáng bóng. Đế cột chắn tròn to, đúc từ cao su cao cấp, chống trơn trượt khi dùng. Đầu cột chắn là dây căng có thể kéo hoặc thu gọn khi cần thiết, hơn nữa phần đầu cột chắn inox sân bay còn có thể thay thế, giúp tiết kiệm chi phí hơn.Thanh chắn inox sự kiện
Trụ barie inox sự kiện thường dùng loại cột chắn inox dây chùng. Loại dây dùng cho cột inox sự kiện là dây nhung hoặc dây bện, kích thước và màu sắc dây khác nhau. Trụ inox sự kiện giúp không gian cao cấp, hiện đại hơn. Khi không dùng có thể thu gọn dây và bảo quản dễ dàng hơn.Mua cột chắn inox ở đâu đảm bảo chất lượng và giá thành?
Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cột chắn inox tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng các tiêu chí của khách hàng. Cột chắn inox của Poliva bền bỉ, đa dạng màu sắc và kiểu dáng, đặc biệt giá thành lại rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, Poliva có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đặt mua số lượng lớn. Để lắp đặt cột chắn inox dùng cho sân bay, trụ barie inox sự kiện, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Poliva
  • Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số điện thoại: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
 
Top