Cửa cuốn cách nhiệt, cách âm kho lạnh

thietbilanh

New member
CỬA CUỐN CÁCH NHIỆT | CỬA CUỐN CÁCH ÂM​
Chắc hẳn các bạn cũng biết rằng, nhiệt độ là thứ mà khó giữ nhất. Đế có thể giữ nhiệt bạn cần phải có những thiết bị cách nhiệt tốt nhất để có thể giữ tốt nguồn nhiệt bên trong cũng như bên ngoài. Hầu hết trong các tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, kho xưởng… đều có sử dụng rất nhiều sản phẩm công nghệ cần dùng đến điện năng. Có thể kể đến như: máy lạnh, tủ lạnh, ti vi, vi tính, máy in, máy photocopy,… Đó là chưa kể đến các khu vực đông lạnh chuyên nghiệp cần vận hành một hệ thống nhiều máy giữ nhiệt có công suất lớn. Khả năng hoạt động và tiêu tốn điện năng của các sản phẩm này là không đồng đều nhưng đều làm thất thoát một lượng năng lượng không nhỏ. Mặc dù đã vận dụng nhiều biện pháp tiết kiệm điện năng khác nhau nhưng số lượng đó giảm là không đáng kể.
Chính vì thế mà những chiếc cửa cuốn cách âm ra đời, với thiết kế nhằm để cách nhiệt cũng như cách âm tốt những chiếc cửa cuốn cách nhiệt sẽ là sử lựa chọn hoàn hảo cho nhà kho, nhà xưởng hay tại nhưng nơi cần được bảo quản nhiệt độ một cách tốt nhất tránh thất thoát ra bên ngoài hay vào bên trong. Với những hệ thống này sẽ mang đến cho bạn những không gian tách biệt với môi trường bên ngoài, nhằm ngăn chở sử thoát nhiệt giúp tiết kiệm điện rất tốt.
Cửa trượt trần có thể làm được gì?
Những chiếc cửa cuốn cách nhiệt được thiết kế :
- 2 mặt bọc tole colobond.
- Bề cách nhiệt dày 42mm.
- Khung cửa bằng thép mạ kẽm với chất lượng cao.
- Chốt khóa an toàn bên trong.
- Cửa mở thẳng đứng | trượt cong
- Joint làm kín xung quanh cửa.
- Trục cuốn lò xo trợ lực.
- Cửa đóng mở bằng tay hoặc motor.

Chất lượng cửa những chiếc cửa cuốn cách nhiệt của Hưng Trí?
Trong nhiều năm phát triển Hưng Trí đã mang lại cho rất nhiều những doanh nghiệp những mặt hàng cửa cuốn cách nhiệt tốt nhất, với nhiều năm tích góp thì uy tín của Hứng Trí cũng đã có một lượng nhất định trên thì trường hiện nay, chính vì thế những sản phẩn phẩm cửa cuốn cách nhiệt tai đây sẽ luôn là tốt nhất với mọi doanh nghiệp cũng như cá nhân.
Những chiếc cửa cuốn trượt trần tại Hưng Trí luôn là những chiếc cửa cuốn cách nhiệt chất được xuất xứ tại những nước có công nghệ cửa cuốn cách nhiệt tốt nhất hiện nay như: cửa cuốn cách nhiệt công nghệ Đức, cửa cuốn cách nhiệt công nghệ Pháp, cửa cuốn cách nhiệt công nhệ Anh, và còn rất nhiều loại cửa cuốn cách nhiệt khác mà bạn có thể lựa chọn chúng tại công ty Hưng Trí với rất nhiều loại mặt hàng cửa cuốn chất lượng khác nhau để phục vụ bất cứ nhu cầu thiết yếu nào của bạn hiện nay.
Tại sao lại lựa chọn cửa cuốn cách nhiệt tại Hưng Trí ?
Chắc hẳn mọi người cũng biết rằng hiện nay có rất nhiều công ty xí nghiệp lớn nhỏ khác nhau đã tin dùng và lựa chọn những chiếc cửa cuốn cách nhiệt tại công ty Hưng Trí chúng tôi để có thể sử dụng cho doanh nghiệp mình, không đơn thuần mà chúng tôi có thể tồn tại trong một thơi gian dài như vậy mà không dựa vào sự tin tưởng cũng như tình cảm của những người tiêu dùng của mình, điều này có thể nói lên rằng khi bạn lựa chọn những chiếc cửa cuốn cách âm tại Hưng Trí đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy những lựa chọn của mình là tốt nhất và mang lại một hiệu quả công việc cao cho mình.
Đối với chât lượng cửa những chiếc cửa overhead tại Hưng Trí, thì bạn cũng đã biết hầu hết sử dụng những công nghệ cửa cuốn cách nhiệt từ những nước Châu Âu đang rất phát triển về những lĩnh vực của cuốn này, chính vì thế mà khi bạn lựa chọn những chiếc cửa cuốn cách nhiệt tại Hưng Trí với chất lượng tốt nhất thì đảm bảo rằng đó luôn là lựa chọn đúng đắn cho bạn, ,ngoài ra những chiếc cửa cuốn cách nhiệt của Hưng Trí không chỉ có chức năng cách nhiệt mà còn cách âm, ngăn tiếng ồn trong sản xuất đem lại cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi làm việc.

Khi bạn sử dụng những sản phẩm cửa trượt trần tại Hưng Trí đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chế độ bảo dưỡng cũng như những phương thức chăm sóc khách hàng của chúng tôi, bởi Hưng Trí sở hữu một hệ thống bảo trì toàn quốc cho dù bạn ở đầu thì cũng sẽ được giúp đỡ một cách nhanh nhất mà không phải bất cứ cơ sở hay nhà cũng cấp nào cũng có thể làm được khiến bạn sẽ cực kì yên tâm khi sử dụng những chiếc cửa cuốn cách nhiệt tại công ty Hưng Trí.
Vậy tai sao mà bạn còn chân chừ mà không đến ngay với công ty Hưng Trí chúng tôi để trang bị ngay cho mình một chiếc cửa cuốn cách nhiệt tốt nhất hiện nay đê sử dụng cho những mục đích của mình một cách tốt nhất, những sản phẩm mà không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy được ở bất cứ nơi đâu. Hãy sử dụng và bạn sẽ thật sự hài lòng về chúng tôi.
Mọi chi tiết về cửa cuốn cách nhiệt bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tự vấn nhé !
Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí
51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel : ( 08 ) 3835.2741 - Fax : ( 08 ) 3830.4884
Mobile: 0905.222.504 ( Mr -Tuấn ) - Phòng Kinh Doanh
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,838
Bài viết
2,971
Thành viên
273
Thành viên mới nhất
morado
Top