Cách triệt lông vĩnh viễn vùng nách bằng dao cạo

anvybui613

Member
Đây là cách Triệt lông nách rất phổ biến, thuận tiện về thời gian, lại thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, nếu triệt lông nách bằng dao cạo không đúng cách, bạn rất dễ gặp phải các tác dụng phụ như: da bị xước, viêm lỗ chân lông, da bị thâm...

Bạn hãy lưu ý những “mẹo” dưới đây để triệt lông nách dễ dàng và an toàn hơn với dao cạo:

1. Làm ẩm vùng nách trước khi cạo lông

Bạn có thể tắm nước nóng, hoặc dùng một khăn ấm đặt dưới vùng nách vài phút. Mục đích giúp các nang mở rộng để dễ cạo lông nách hơn. Tuy nhiên, bạn không nên cạo sau khi tắm biển vì nước biển mặn khiến lông cứng và khó cạo hơn.

triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn bằng dao cạo sẽ dễ dàng hơn khi được làm ẩm trước khi cạo

2. Tẩy tế bào da chết

Đây là bước giúp làm sạch da khỏi bụi bẩn, chất khử mùi (nếu có), bã nhờn..., khiến quá trình triệt lông bằng dao cạo chính xác hơn.

3. Dưỡng da sau khi cạo lông

Dùng loại kem phù hợp để dưỡng da sau khi cạo, vừa giúp làm giảm cảm giác rát, vừa bổ sung độ ẩm cho vùng da vừa cạo lông

triệt lông nách

Hãy lưu ý dưỡng ẩm cho da sau khi cạo lông

4. Tạo bề mặt da phẳng

Tạo bề mặt phẳng cho da vùng cạo sẽ giúp bạn triệt lông dễ dàng hơn. Bạn có thể đưa tay lên cao và vòng sau cổ, hoặc kéo căng vùng da đó ra.

5. Thay lưỡi dao cạo mới

Bạn nên thay lưỡi dao sau khoảng 3-4 lần sử dụng, giúp loại bỏ các sợi lông còn sót lại, và dao không bị han gỉ, làm hạn chế hiệu quả triệt lông.

Triệt lông bằng dao cạo dù sao cũng dễ gây viêm lỗ chân lông, bị xước và có thể mưng mủ... Tốt nhất bạn nên tìm đến những công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại ngày nay, vừa hiệu quả lâu dài, vừa an toàn, và cũng không mất thời gian. Tham khảo công nghệ Triệt lông vĩnh viễn.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Bài mới nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
7,060
Bài viết
7,294
Thành viên
427
Thành viên mới nhất
hoangminhtam191180
Top