Cách tẩy lông hiệu quả cho từng vùng, tự tin đón hè

anvybui613

Member
Sở thích ăn mặc năng động và mát mẻ vào hè của bạn có thể bị vi ô lông cản trở. Hãy học Cách triệt lông, tẩy lông hiệu quả cho từng vùng tốt nhất để tự tin với mọi style hè nhé!

1. Triệt lông hiệu quả vùng dưới cánh tay


Vùng lông nhạy cảm đầu tiên mà mọi bạn gái đều phải dọn dẹp là vùng lông dưới cánh tay. Triệt lông dưới cánh tay hiệu quả không chỉ ở việc loại bỏ lông sạch sẽ mà còn không để lại vết thâm, mụn sần, lỗ chân lông to. Để đạt được hiệu quả này, ngoài việc triệt lông bằng các phương pháp tẩy lông, cạo, nhổ hay waxing, bạn cần chú ý các bước chăm sóc sau triệt lông như: dưỡng ẩm, mặt nạ chống thâm, se khít lỗ chân lông, làm sáng da từ thiên nhiên đơn giản như chà chanh tươi, thoa giấm táo, hay mặt nạ từ lòng trắng trứng…

tẩy lông nách

2. Triệt lông hiệu quả vùng bắp tay và chân

Vùng bắp tay và chân là vùng da lộ liễu nhất của những nàng vi-ô-lông, cản trở bạn tự tin diện các bộ cánh mát mẻ mùa hè. Triệt lông các vùng này có vẻ dễ dàng nhìn thấy hiệu quả do lông vùng tay chân mảnh hơn, vùng da này cũng khỏe mạnh hơn các vùng da khác. Tuy nhiên, cần có một lưu ý để hiệu quả triệt lông vùng tay và chân duy trì được lâu, bạn nên quan tâm đến các sản phẩm hỗ trợ ức chế lông phát triển dạng xịt. Đặc biệt, chống nắng cho da sau triệt lông cũng là một lưu ý quan trọng trong mùa hè này.

triệt lông chân vĩnh viễn

3. Triệt lông hiệu quả vùng bikini

Trong các vùng lông cần dọn dẹp, vùng bikini có lẽ là khó chiều nhất. Từ việc lựa chọn phương pháp cho đến quy trình và các bước chăm sóc khi triệt lông đều rất quan trọng. Phương pháp triệt lông, tẩy lông hiệu quả cho vùng da này nên là kem tẩy lông hoặc cạo. Tuyệt đối nói không với nhíp nhổ hoặc waxing. Hơn nữa, việc chọn kem tẩy lông cũng cần lưu ý test thử trên diện nhỏ của da để kiểm tra độ kích ứng. Đặc biệt, nên quyết định về diện tích và định hình vùng lông trước khi triệt để có hiệu quả về thẩm mỹ.

triệt lông vùng kín

Tuy nhiên, dù phương pháp tẩy lông, triệt lông tạm thời của bạn hiệu quả đến đâu, bạn cũng cần đối mặt với những phiền toái về vi ô lông thường xuyên và có thể rơi vào tình trạng xấu hổ bất cứ lúc nào. Chính vì thế, chưa bào giờ công nghệ Triệt lông vĩnh viễn lại hot như những nắm gần đây. Bài toán đặt ra lại là: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào tốt nhất?

Triệt lông vĩnh viễn New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn được đánh giá hàng đầu trong số các công nghệ triệt lông vĩnh viễn cho đến năm 2015 khi hội tụ hoàn hảo hai hiệu quả song song: Triệt lông vĩnh viễn và Trẻ hóa da

tri long chan

Triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa được kết hợp cùng quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp chuẩn spa. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông chân, tay, mặt, mép, vùng nách, vùng kín vĩnh viễn.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,858
Bài viết
5,064
Thành viên
355
Thành viên mới nhất
phuongngoc.kd2
Top