Cách sử dụng lợi sữa MonMom hiệu quả giúp “gọi” sữa cho bé

mommomvn

New member
Trong những năm tháng đầu đời, trẻ rất cần phải phân phối vừa đủ những dưỡng chất, khoáng chất để phát triển toàn diện quy trình đầu, bé nhận chất dinh dưỡng chính từ sữa mẹ. tuy nhiên nhiều mẹ gặp thực trạng tắc sữa, sữa loãng, mất sữa. Lợi sữa MonMom- người bạn đồng hành của những mẹ.
Được chiết xuất từ những thảo dược quý nhập khẩu từ Ấn Độ và Âu Lục sản xuất với chu trình khép kín, chuẩn GMP, Monmom là một sản phẩm lợi sữa an toàn không chỉ giúp mẹ có lượng sữa dồi dào cho bé mà còn lấy lại sức khỏe vóc dáng cho mẹ sau lúc sinh.
mẫu sản phẩm lợi sữa có hiệu quả giúp cho mẹ đã và đang trong thực trạng “sữa không phân phối nhu yếu cho con bú” tiết ra sữa nhiều hơn thế nữa mặc dù thế tuy nhiên đó còn hỗ trợ sâu xa chất lượng sữa giúp sữa mẹ sánh hơn, đặc hơn, thơm hơn và mát hơn, bảo đảm bổ sung không thiếu chất dinh dưỡng cho việc cải tiến vượt bậc tăng trưởng tổng lực của trẻ em
7 luu y phu nu sau sinh khong nen bo qua trong ngay nang nong 1 1496422260 width600height450

Lợi sữa là gì
Sữa mẹ có chứa thật nhiều những dưỡng chất, nhất là những vi khuẩn hữu ích cho sức đề kháng và hệ tiêu hóa của bé mà sữa công thức không có được. Bé bú sữa mẹ còn là một phương pháp hiệu quả để gắn kết tình cảm giữa mẹ và bé, giúp bé cảm nhận được hơi ấm, tình yêu thương của mẹ ngay những ngày tháng đầu đời.
bởi vì vậy, lợi sữa là vấn đề mẹ nào thì cũng mong ước đã đoạt được khi nuôi con bằng sữa mẹ. tuy vậy mẹ đã nắm rõ và đúng như thế nào là lợi sữa chưa và mẹ lợi sữa có các lợi thế gì nổi bật?
Cách sử dụng lợi sữa MonMom hiệu suất cao MonMom được bào chế dưới dạng bột pha dễ dàng hấp thu vào khung người mẹ.
Mẹ pha 4-6 gói, chia thành 2 lần uống từng ngày theo sự hướng dẫn của chuyên gia hỗ trợ tư vấn
Ngay ngày đầu tiên: mẹ đã nhận thức thấy ngực căng tức.
Sau 1-3 ngày, sữa buổi đầu về nhiều thêm.
Sau 5-7 ngày, sữa về ổn định đặc thơm, sánh mịn.
  • Nguồn gốc sản xuất mà bạn cần lưu ý
7 luu y phu nu sau sinh khong nen bo qua trong ngay nang nong
Để việc sử dụng lợi sữa MonMom có hiệu quả tốt hơn, mẹ cần hãy chú ý 1 số điểm sau:
Mẹ nên uống đủ 2-2,5 lít nước mỗi ngày tùy vào thể trạng sẽ hỗ trợ mẹ cân đối được dinh dưỡng trong khung hình tăng tiết sữa. liên tục cho trẻ bú vào trong 1 giờ nhất định để kích thích tiết sữa.
Tâm lí tự do thoải mái không bị stress
cơ chế ẩm thực ăn uống tiết nhiều sữa: cơ chế siêu thị cân đối, hợp lý sẽ tốt cho sức khỏe và có không ít sữa cho con bú. những mẹ phải thực hiện trong quãng thời kỳ mang thai và sau khi sinh em bé. Đặc biệt, nên ăn đủ nguồn năng lượng chất dinh dưỡng và trù phú những loại thực phẩm.
MONMOM sẽ giải quyết cho mẹ các vấn đề
 
Top