3 mẹo triệt lông tay bí truyền từ xa xưa

anvybui613

Member
Từ thời xa xưa người phụ nữ đã nghĩ ra vô số cách Triệt lông tay hiệu quả nhằm phô trọn vẻ đẹp của cánh tay phụ nữ trắng trẻo nõn nà và đặc biệt không có bóng dáng của vi-o-long.

1. Triệt lông tay với sữa đậu nàng và nghệ:

Người xưa làm sữa đậu nành hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, đó là xay giã, đun và vắt sữa. Để làm được bột nghệ, họ cũng lựa thứ nghệ vàng tươi, củ nhỏ, phơi khô và xay giã nhiều lần để thu được thứ bột nghệ mịn và có màu vàng cam tươi tắn.

Họ trộn bột nghệ với sữa đậu nành và thoa lên vùng da tay muốn tẩy lông. Nhẹ nhàng dùng tay chà sát vùng da đó bằng đá mài, sau khi lông đã rụng bớt thì dùng nước ấm rửa sạch lần nữa. Nếu da tay bị vàng thì có thể dùng sữa tươi để rửa sạch lần nữa sẽ đi hết màu vàng của nghệ.

Cách triệt lông tay này không những mang lại hiệu quả triệt lông cao mà còn giúp làm da trắng sáng, giảm vết thâm nám và trị chứng viêm nang lông.

Triệt lông vĩnh viễn

Hỗn hợp sữa đậu nành và bột nghệ là mẹo triệt lông tay dân dã của người xưa.

2. Triệt lông tay bằng đường:

Người xưa cũng có mẹo dùng đường đun chảy để triệt lông tay. Đun chảy đường nâu và vắt thêm vào đó 2 3 giọt chanh, để cho đường nguột bớt nhưng không được nguội quá vì nguội quá thì đường sẽ đông cứng lại.

Bôi phết hỗn hợp đường và chanh lên vùng da tay cần tẩy lông theo chiều xuôi chiều lông, sau đó dùng một miếng vải sạch đắp lên trên. Chờ cho tới khi đường nguội và đặc keo lại thì nhanh tay giật miếng vải ra ngược chiều lông mọc, lông sẽ theo đó mà bật ra khỏi gốc lông.

Để tăng cường tính dưỡng ẩm cho cách triệt lông chân này, người xưa còn cho thêm vào hỗn hợp trên một ít mật ong. Mật ong có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, trong khi đó chanh có hiệu quả sát khuẩn và lấy đi tế bào chết của da. Sauk hi rửa sạch bằng nước ấm da sẽ trở nên mịn màng và không còn dấu vết của vi-o-long.

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông tay bằng đường cho đến bây giờ vẫn là cách làm của nhiều phụ nữ nông thôn.

3. Triệt lông tay bằng nước bã trầu:

Lá trầu là loại lá khá gần gũi với chị em phụ nữ vùng thôn quê, không chỉ bởi quen mặt hàng ngày mà còn là bởi trầu không có công dụng triệt lông tay rất tốt.

Lựa những lá trầu không đã già, không sâu, dập nát, đem rửa sạch và sắc lấy nước cho tới khi nước đổi sang màu nâu cánh gián và dậy lên mùi đặc trưng của trầu không thì mang ra để nguội. Dùng nước bã trầu bôi liên tục lên vùng da tay cần triệt lông, để khô, rửa sạch và lại tiếp tục bôi như vậy tầm 5 lần thì thôi. Kiên nhẫn làm liên tục mỗi lần một ngày trong một tuần sẽ thấy hiệu quả lông nhạt màu dần và rụng dần.

Triệt lông vĩnh viễn

Nước bã trầu là cách triệt lông tay hữu hiệu được phụ nữ xa xưa tin dùng

Tuy nhiên, xin hãy ghi nhớ một điều rằng những mẹo triệt lông tay phía trên đều không thể có hiệu quả lập tức, và nếu đạt được hiệu quả thì hiệu quả triệt lông tay cũng không phải là vĩnh viễn. Những hỗn hợp trên chỉ đơn thuần tác động tới sợi lông, làm lông nhạt màu đi, sợi lông mềm ở phần trên da và rụng chứ hoàn toàn không thể ảnh hưởng tới chân lông cứng đầu nằm sâu dưới da.

Cách duy nhất có thể mang lại hiệu quả triệt lông tay vĩnh viễn trong thời gian dài tính đến cả năm là sử dụng phương pháp triệt lông tay công nghệ cao, cụ thể ở đây là phương pháp sử dụng Laser Diode. Laser Diode là phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả và an toàn số 1 Hoa Kỳ hiện nay.

Tại Việt Nam, Saigon Smile Spa là đơn vị đi tiên phong trong việc mang công nghệ triệt lông tay tiên tiến này tới gần hơn với chị em phụ nữ. Không còn phải vất vả và tốn nhiều thời gian trông chờ kết quả như những chị em phụ nữ ngày xưa, phụ nữ hiện đại ngày nay đã có sự trợ giúp của cách phương pháp triệt lông tay công nghệ cao, mang lại hiệu quả trông thấy và đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp Triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Bài mới nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
7,060
Bài viết
7,294
Thành viên
427
Thành viên mới nhất
hoangminhtam191180
Top