3 loại vải được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất ô ngoài trời

HTXTH

Member
Để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền và tuổi thọ cao, những sản phẩm ô ngoài trời thường được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nhất. Đối với phần tán, thì có 3 loại vải được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất. Đó là những loại nào? Hãy tham khảo bài viết này để có câu trả lời nhé!
Vải Polyester
Vải polyester được là loại vải tổng hợp từ dầu mỏ, sở hữu khả năng chống nhăn, chống nước, kháng bụi và nấm mốc, cách nhiệt rất tốt, lâu phai màu. Loại vải này được đưa vào để sản xuất các sản phẩm ô ngoài trời cao cấp. Vải có độ bền rất cao, do có khả năng co giãn tốt nên ô có thể chịu được sức căng đồng nghĩa với việc chịu gió tốt. Vải dù Polyester được công ty Hành Tinh Xanh bảo hành một năm trên toàn quốc.

Vải Texsilk - Olefin cao cấp nhập khẩu
Vải được sản xuất từ những acrylic tổng hợp, sợi vải có mật độ cao nhưng trọng lượng rất nhẹ, là 1 vật liệu có màu sắc tốt, dẻo dai khó phải màu hơn vải polyester với khả năng hạn chế tác hại của tia bức xạ. Dễ dàng làm sạch, có khả năng chống thấm nước, cách nhiệt rất tốt. Vải có rất nhiều màu sắc và hoa văn để bạn lựa chọn màu thích hợp có không gian của bạn. Bảo hành 2 năm trên toàn quốc.

Vải Sunbrella
Vải dù Sunbrella được cung cấp từ những nhà máy Nam Carolina, Hoa Kỳ. Sợi vải được nhuộm đến tận lõi bằng các sắc tố có độ ổn định cao dưới tia cực tím UV, khiến cho vải Sunbrella không bị phai và chống chịu cao. Đa số vải dù Sunbrella có khả năng chống nấm mốc, có thể làm sạch bằng dung môi, ví dụ như chất tẩy, mà không làm mất màu. Vải có khả năng chống tia UV và cách nhiệt tốt. Hiện nay trên thị trường vải Sunbrella là loại vải sản xuất ô dù ngoài trời tốt nhất vì độ bền màu được công ty chúng tôi bảo hành xịn lên tới 3 năm trên toàn quốc.

Nhãn hiệu ô dù Hành Tinh Xanh với nhiều năm uy tín trong ngành cung cấp ô dù che nắng ngoài trời, đến với chúng tôi bạn sẽ mang được các sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.
----------------------------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau
Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh
Website: http://hanhtinhxanh.com.vn/
Chi nhánh miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0981 228 766
Chi nhánh miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Tel: 0912 026 829
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên nào trực tuyến.

Bài mới nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
7,060
Bài viết
7,294
Thành viên
427
Thành viên mới nhất
hoangminhtam191180
Top